โปรโมชั่นของเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

โปรโมชั่นของเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ จ่ายน้อย แต่ชัวร์กว่า

     ปฏิเสธไม่ได้ว่าสิ่งหนึ่งที่เป็นตัวดึงดูดผู้เล่นหน้าใหม่เข้าสู่วงการเว็บพนันออนไลน์คือโปรโมชั่นที่ล่อตาล่อใจ ในแต่ละเว็บก็จะมีการแข่งขันกันแบบดุเดือด ซึ่งจะเห็นได้ทั่วไปตามหน้าฟีดข่าวเฟซบุ๊ก เว็บดูหนังเถื่อน เว็บโป้ และโซเชียลแพลตฟอร์มต่างๆ ที่มักจะมีโฆษณานำเสนอโปรโมชันแจกกันแบบสุดโหด ราวกับว่าไม่ได้เสียเงินแม้แต่บาทเดียวในการเดิมพันเลย แต่โปรโมชันที่ดูเกินจริงเหล่านี้ ก็อาจมีอะไรบางอย่างแอบแฝงอยู่ด้วยก็ได้ โปรโมชันที่เกินจริง มักเป็นเว็บเอเย่นต์ไม่ใช่เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์      ในการโปรโมทเว็บพนันออนไลน์ด้วยการโฆษณาโปรโมชันนั้นเป็นสิ่งที่ทุกเว็บไซต์ทำกันอยู่ทุกวันนี้ ซึ่งบางครั้งจะสังเกตได้ว่าโปรโมชันบางอย่างก็ดูไม่สมเหตุสมผล ดูเกินจริง อาจเกิดความสงสัยตามมาภายหลังว่า ถ้าแจกขนาดนี้เว็บพนันออนไลน์เหล่านั้นจะได้กำไรจากผู้เล่นบ้างไหม หรืออาจจะเป็นการแจกโบนัสที่สูงแต่การทำเทิร์นโอเวอร์กลับน้อยกว่าที่เว็บพนันออนไลน์ส่วนใหญ่มี ให้สันนิษฐานไว้ก่อนเลยว่า เว็บเหล่านั้นเป็นเว็บที่ผ่านเอเย่นต์

Read more
เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

ข้อมูลส่วนตัวปลอดภัยเมื่อเล่นพนันบนเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

     เหล่านักพนันออนไลน์คงทราบกันดีว่า ในการที่จะสมัครเว็บพนันออนไลน์ในแต่ละเว็บนั้นจำเป็นต้องกรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อยืนยันตนเอง ได้แก่ ชื่อ นามสกุล เบอร์โทรศัพท์มือถือ บัญชีธนาคาร และในบางครั้งก็จำเป็นต้องใช้ที่อยู่ในการรับของรางวัลต่างๆ ด้วย ซึ่งการได้มาของเบอร์มือถือสามารถทำผลประโยชน์ให้กับเว็บพนันออนไลน์เหล่านี้ได้ด้วย โดยอาจจะมีการส่ง SMS เพื่อเชิญชวนรับโปรโมชั่นในแคมเปญ กิจกรรมต่างๆ ของเว็บไซต์เอง แต่ในบางครั้งก็มีการขายข้อมูลต่อให้กับเว็บพนันออนไลน์เว็บอื่นในเครือข่ายโดยที่เจ้าของข้อมูลไม่ได้มีการยินยอมแต่อย่างใด เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ไม่ขายข้อมูลให้ใคร      เว็บพนันออนไลน์จะมีแบบเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์และเว็บผ่านเอเย่นต์ โดยทั้งสองเว็บนี้มีจุดประสงค์ในการประกอบธุรกิจเหมือนกัน แต่มีการบริหารจัดการที่แตกต่างกัน

Read more
พนัน E-Sport

นักพนัน E-Sport เตรียมตัวให้พร้อมกับ 8 เกมดังใน SEA Game 2022 นี้

ได้เวลาเตรียมตัวศึกษาหาข้อมูลเพื่อพร้อมกับการแข่งขันเกม SEA Game 2022 ที่ Esports Venue เมืองหางโจว ประเทศจีน ระหว่างวันที่ 10 – 25 กันยายนนี้ เหล่าเซียนพนัน E-Sport ควรที่จะศึกษาฟอร์มทีมจากแต่ละประเทศ การเป็นทีมต่อ ทีมรอง และปัจจัยต่างๆ

Read more