เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

ข้อมูลส่วนตัวปลอดภัยเมื่อเล่นพนันบนเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

     เหล่านักพนันออนไลน์คงทราบกันดีว่า ในการที่จะสมัครเว็บพนันออนไลน์ในแต่ละเว็บนั้นจำเป็นต้องกรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อยืนยันตนเอง ได้แก่ ชื่อ นามสกุล เบอร์โทรศัพท์มือถือ บัญชีธนาคาร และในบางครั้งก็จำเป็นต้องใช้ที่อยู่ในการรับของรางวัลต่างๆ ด้วย ซึ่งการได้มาของเบอร์มือถือสามารถทำผลประโยชน์ให้กับเว็บพนันออนไลน์เหล่านี้ได้ด้วย โดยอาจจะมีการส่ง SMS เพื่อเชิญชวนรับโปรโมชั่นในแคมเปญ กิจกรรมต่างๆ ของเว็บไซต์เอง แต่ในบางครั้งก็มีการขายข้อมูลต่อให้กับเว็บพนันออนไลน์เว็บอื่นในเครือข่ายโดยที่เจ้าของข้อมูลไม่ได้มีการยินยอมแต่อย่างใด

เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ไม่ขายข้อมูลให้ใคร

     เว็บพนันออนไลน์จะมีแบบเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์และเว็บผ่านเอเย่นต์ โดยทั้งสองเว็บนี้มีจุดประสงค์ในการประกอบธุรกิจเหมือนกัน แต่มีการบริหารจัดการที่แตกต่างกัน โดยเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์จะขึ้นชื่อเรื่องความปลอดภัยและโปร่งใสมากกว่า เนื่องจากไม่ได้อยู่ภายใต้ของเว็บหลักใดๆ มีทีมงานดีลเลอร์เปิดไพ่เป็นของตัวเอง มีการตั้งค่าน้ำเอง ที่สำคัญข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกที่ได้มีการสมัครเข้ามา เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์จะไม่มีการส่งหรือขายต่อข้อมูลให้กับคนนอกองค์กรเป็นอันขาด อย่างมากที่สุดคือการใช้ในเชิงการตลาดเท่านั้น เช่น การส่ง SMS เชิญชวนร่วมกิจกรรม การติดต่อทางโทรศัพท์ในกรณีที่มีเรื่องด่วนจริงๆ เช่น ปัญหาการฝาก-ถอน ที่อยู่ในการรับของโปรโมชั่นไม่ถูกต้อง เป็นต้น

เว็บผ่านเอเย่นต์มีโอกาสส่งต่อข้อมูลให้เครือข่ายอื่น

      ในขณะที่เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์มีการกักเก็บข้อมูลมิให้รั่วไหลไปสู่องค์กรภายนอก แต่เว็บที่ผ่านเอเย่นต์อาจจะไม่ทำแบบเดียวกันเสมอไป เนื่องจากเอเย่นต์เป็นผู้ถืออำนาจในข้อมูลของลูกค้าที่สมัครบนเว็บไซต์ของตนเอง โดยสามารถส่งหรือขายต่อข้อมูลส่วนตัวทุกประเภทของลูกค้าไปให้องค์กรภายนอกได้ตลอดเวลา โดยสมาชิกไม่อาจทราบได้เลยว่าองค์กรที่ซื้อข้อมูลของเราจะถูกนำไปใช้ในทางที่ผิดหรือไม่ อย่างที่มีกระแสอยู่ตอนนี้คือ แก๊งคอลเซ็นเตอร์ ที่จะโทรมาหลอกเงินคนไทย โดยสมาชิกจะไม่สามารถทราบได้เลยว่าพวกเขาได้เบอร์เราไปได้อย่างไร

     เมื่อเลือกที่จะเล่นพนันออนไลน์แล้ว ควรเลือกเว็บไซต์ที่สามารถเชื่อถือได้โดยเลือกเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ เพราะมีการจัดการข้อมูลของสมาชิกด้วยตนเอง ไม่ได้ขึ้นตรงกับใคร ที่สำคัญเว็บไซต์นั้นจะต้องมีใบอนุญาตประกอบกิจการธุรกิจคาสิโนออนไลน์อย่างเช่น PAGCOR ด้วย เพราะจะถูกควบคุมดูแลการทำงานของตัวเว็บไซต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกเองจะปลอดภัยหายห่วง

สนใจศึกษาข้อมูลเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์เพิ่มเติมได้ที่

https://kubetthailand.com/blog/เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์